Những điều thú vị nhất tại Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt

Nói đến Đà Lạt thì ai cũng biết đến địa điểm nổi tiếng Thung Lũng Tình Yêu đã được công nhận là thắng cảnh quốc gia năm 1998. Vậy Thung Lũng Tình Yêu có gì độc đáo và thú vị? Chúng ta sẽ cùng khám phá trong bài viết này nhé.

thung lung tinh yeu

Vương quốc của Cẩm Tú Cầu

Đà Lạt – thành phố ngàn hoa, bạn sẽ thấy hoa ở khắp nơi từ công viên đến tường rào, đường đi, với nhiều màu sắc và chủng loại khác nhau.

 vuong quoc tu cau da lat

Khi đến Thung Lũng Tình Yêu, bạn sẽ di chuyển bằng xe Jeep hoặc xe lửa để chiêm ngưỡng vương quốc Cẩm Tú Cầu rộng đến 2 hecta hoaa nở phủ kín và tươi tốt. Đây chính là nơi cung cấp Cẩm Tú Cầu cho cả nước, được nhiều bạn yêu thích lựa chọn làm hoa cầm tay cô dâu.

Vườn tượng tình yêu ấn tượng nhất

Đối với những du khách yêu thích nghệ thuật tạo hình sẽ rất ấn tượng với vườn tượng tình yêu đẹp tại Thung Lũng. Với hơn 20 bức tượng được tạo hình công phu trong vòng 5 năm là phiên bản điêu khắc của những bức tượng nổi tiếng thế giới: Mùa xuân vĩnh cửu, Adeam và Eva, Venus Milaano – Thần Vệ nữ, Thần Tình yêu Cupid,…

vuon tuong tinh yeu

Những đôi uyên ương khi đến đây, chắc chắn sẽ có những bức ảnh kỷ niệm tuyệt đẹp.

Địa điểm duy nhất tổ chức ngày lễ tình nhân 14/2 hằng năm tại Đà Lạt

Nếu đến Thung Lũng Tình Yêu vào khoảng thời gian ngày lễ tình nhân thì còn gì thú vị bằng. Đây là địa điểm duy nhất tại Đà Lạt tôn vinh ngày lễ tình yêu. Với nhiều hoạt động thú vị dành cho các cặp đôi: Viết lời chúc Valentina, thi hôn, thi ăn trái cấm, chương trình bốc thăm may mắn, ca nhạc có ca sĩ thể hiện các bài hát tình yêu, và đặc biệt là cuộc bình chọn 5 cặp đôi hạnh phúc nhất.

Dưới cái không khí se lạnh của Đà Lạt, thật lãng mạn và hạnh phúc khi bạn và người yêu cùng hòa mình vào các hoạt động ngọt ngào trong một ngày thật đặc biệt ý nghĩa tại đây.

Mê cung tình yêu

Mê cung xuất hiện lần đầu tiên vào dịp lễ tình nhân năm 2015, được xây dựng mang lại nhiều cảm xúc dành cho du khách. Mê cung được thiết kế với chiều dài khoảng 1.5 km, được bao quangh từ 40.000 cây si cao hơn 2m mang lại nhiều cảm xúc thú vị dành cho du khách khi lạc vào mê cung tình yêu. Vừa có chút thích thúc và thần bí của một chuyến phiêu lưu nhẹ nhàng và lãng mạn mang lại cho các cặp đôi giây phút thư giãn thoải mái bên nhau.

mê cung tình yêu đà lạt

Bên cạnh Thung Lũng là nơi sản xuất nông nghiệp , bạn có thể đến đó bằng xe Jeep để khám phá tìm hiểu quy trình sản xuất rau xanh, hoa quả, và thưởng thức các món ăn ngon dân dã là đặc sản của Đà Lạt. Ngoài ra, còn có rất nhiều các dịch vụ thú vị khác khi đến với khu du lịch nổi tiếng này.

Thung Lũng Tình Yêu Đà Lạt chắc chắn là một địa điểm du lịch với nhiều hoạt động thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ khi đến với thành phố mộng mơ này. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

LEAVE A REPLY