Hướng dẫn những con đường đi đến Thác Voi ở Đà Lạt

Có thể nói Thác Voi là 1 trong những địa điểm du lịch ở Đà Lạt nhận được sự đánh giá cao của du khách. Cảnh vật thiên nhiên hùng vĩ, những ngọn thác tuyệt đẹp đã tạo nên 1 ấn tượng mạnh mẽ và khó quên trong lòng du khách. Chính vì thế khi 1 lần đặt chân đến đây thì không thể nào không chia sẻ cùng bạn bè những bức ảnh, những cảnh đẹp và cũng không quên nói với những người bạn, người thân của mình khi đến với Đà Lạt thì hãy đừng bỏ lỡ địa danh này.

Hiện nay từ khóa “Thác Voi Đà Lạt” đang được tìm kiếm rất nhiều, đặc biệt đối với những bạn trẻ yêu thích khám phá và trải nghiệm tự nhiên thì đây càng là 1 địa điểm mà cần đến để trải nghiệm. Do vậy bài viết này để giúp cho các bạn dễ dàng tìm đến với địa điểm du lịch này, chúng tôi xin chia sẻ những con đường đi đến với Thác Voi Đà Lạt dễ dàng và tiện lợi nhất. Cùng gtour.com.vn tìm hiểu để biết thêm chi tiết để có thêm cho mình cẩm nang trong chuyến đi nhé!

Hướng dẫn chi tiết đường đi đến Thác Voi ở Đà Lạt

-Đối với những du khách đi từ hướng Đà Lạt 

duong di thac voi

Nếu đang ở trung tâm thành phố Đà Lạt và đang tìm đường đi đến với Thác Voi thì bạn cần tìm đến đường Hoàng Văn Thụ, con đường này có độ dài khoảng 11km, bạn cứ đi theo cho hết đường Hoàng Văn Thụ sẽ tới đường CAM LY (chạy khoảng 800m). Vào đường DT725 (chạy 20km) bạn sẽ gặp 1 ngã ba và đừng rẽ phải vào SUỐI VÀNG mà hãy cứ chạy thẳng đường ĐT 725. Đây là con đường nhựa duy nhất để bạn chạy về Thác Voi, lưu ý chạy thẳng đường nhựa khoảng20 km.

Và trên đường đi đến Thác Voi Đà Lạt bạn sẽ đi qua 2 cây cầu có nước lớn. Cây cầu đầu tiên chính là khu vực đập trần Mê Linh, hãy đi tiếp cho đến khi gặp địa phận THỊ TRẤN NAM BAN và gặp cây cầu sắt thứ 2 đó chính là địa phận Thác Voi, đến cây cầu Sắt lớn thứ 2 hãy hỏi người dân tại đó để đi vào thác. Cách chỗ đó khoảng 150m là Thác Voi.

– Đối với những du khách xuất phát từ TpHCM

Nếu bạn xuất phát tại Hồ Chí Minh, và đang tìm đường đi đến Thác Voi thì bạn có thể tham khảo sơ đồ dưới đây để biết thêm phương hướng và đường đi:

duong di thac voi da lat

Và khi bạn đã đặt chân đến khu vực Đức Trọng bạn tiếp tục đi qua chợ Liên Nghĩa khoảng 3km, bạn sẽ thấy vòng xoay chia ra làm 3 hướng : 1 hướng chạy thẳng lên Đà Lạt bằng đường bộ, 1 đường chạy thẳng lên Đà Lạt bằng cao tốc 2 luồng, 1 hướng chạy Đắc Lắc – Đắc Nông. Bạn hãy chọn hướng chạy Đắc Lắc, Đắc Nông để đi, chạy được khoảng 10km để ý bên tay phảicó bảng chỉ dẫn lớn chọn hướng rẽ vào NAM BAN và chạy vào khoảng 10km, bạn sẽ lần lượt đi qua 2 cầu, đến cầu thứ 3 chính là cầu Thác Voi, các bạn đến đó hỏi đường để rẽ vào thác cách đó khoảng 150m.

Những lưu ý mà bạn cần biết

Nếu đi từ Đà Lạt tránh đi vào buổi tối vì đoạn đường DT725 đi qua đèo TÀ NUNG thường xuyên xảy ra các vụ cướp, giết người…. đã có rất nhiều người mất mạng tại con đường này và tốt nhất là nên đi càng đông càng tốt. Lại còn những câu chuyện ma huyền thoại tại Đà Lạt nữa, bạn tin có ma không ? Tin hay không cũng nên đêm mình ra làm trò đùa nhé! Đi ban ngày thì không có gì phải lo sợ nhé các bạn.

Đến Thác Voi thăm quan nhớ đi cẩn thẩn, tránh đi những loại dép, giày kém ma sát, vì con đường dẫn từ đỉnh thác xuống tới chân thác voi đều là các vách đá, tảng đá lớn có độ phủ rêu cao nên rất nguy hiểm nếu bạn đi vào mùa mưa. Tuy đường xuống cũng được tu bổ nhưng cũng phải thật thận trọng vì địa hình hiểm trở. Không nên nô đùa, trọc ghẹo khi đi xuống dưới chân thác mà hãy tập trung cho cuộc khám phá.

Trên đây là những thông tin mà bạn cần biết khi muốn trải nghiệm và khám phá Thác Voi Đà Lạt. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích và cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu chi tiết hơn về địa danh này bạn cũng có thể tham khảo thêm link bên dưới để hiểu rõ về cảnh vật, địa hình và những đánh giá tại Thác Voi Đà Lạt

>> Link tham khảo: http://gtour.com.vn/thac-voi-da-lat/

LEAVE A REPLY